Rượu hạt gấc


Sắp đến mùa gấc, bạn nào muốn có rượu hạt gấc để dùng thì tranh thủ làm nhé. Rượu hạt gấc dùng để xoa bóp giảm đau cực kỳ công hiệu. Theo tớ còn hay hơn cả mật gấu.
Cách ngâm hạt gấc: Hạt gấc đem nướng, hoặc xao trên chảo cho cháy. Mục đích là để tách hạt cho dễ. Sau khi nướng, xao cháy vỏ, đem giã dập (không cần giã kỹ). Khi vỏ đã dập thì tách vỏ, lấy nhân bên trong. Lấy nhân bên trong đem ngâm rượu. Xem thêm công dụng:
http://www.suckhoegiadinh.com.vn/thuoc-va-suc-khoe/hat-gac-ngam-ruou-chua-nhieu-benh-cuc-hay-18044/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuổi thơ thời chiến bơ vơ

Một cách làm luật mới

Nạo thai hay không nạo thai?